คุณจัดการเวลาของคุณอย่างไร

1k

ให้คะแนนแอป

Kiply เป็นเครื่องมือตรวจจับกิจกรรมที่ให้คุณรู้รายละเอียดว่าคุณใช้เวลาของคุณไปกับอะไรบ้าง ด้วยวิธีนี้คุณจะสามารถปรับปรุงประสิทธิผลของคุณและติดตามงานที่กำลังค้างอยู่ได้

ด้วยเครื่องมือนี้คุณจะสามารถบันทึกกิจกรรมต่าง ๆ ของคุณได้อัตโนมัติบนอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เชื่อมต่อกับบัญชีของคุณ ด้วยวิธีนี้คุณจะได้รู้ว่าคุณใช้เวลาไปเท่าไรในการทำสิ่งต่าง ๆ หรือบนอุปกรณ์ใด ดังนั้นคุณจึงรับรู้อยู่เสมอถึงสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ เมื่อไรและที่ไหนที่คุณทำมัน มันไม่เพียงแต่ให้คุณวัดกิจกรรมของคุณเท่านั้น แต่มันยังมีความสามารถในการสร้างโครงการต่าง ๆ พร้อมกับระบุวันกำหนดส่งงานเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย และสร้างงานต่าง ๆ ที่คุณต้องทำเพื่อให้คุณสร้าง workflow (ขั้นตอนการทำงาน) ที่ดี ให้คุณมีประสิทธิภาพมากขึ้นและไปถึงยังเป้าหมายได้ด้วยวิธีที่เหมาะสมและสะดวกสบายที่สุด

นอกจากนี้ Kiply ยังเป็นผู้ฝึกสอนส่วนตัวให้กับคุณอีกด้วย คุณจะได้รู้ทิปต่าง ๆ ที่สอดคล้องกับสมรรถนะของคุณและกิจกรรมที่คุณทำอยู่ และปรับปรุงตัวคุณผ่านเกมต่าง ๆ ที่ช่วยให้คุณเข้าใจทิปจากแอปพลิเคชันนี้ได้ดีขึ้น ลองตั้งเป้าหมายสัก 2-3 อย่างและเริ่มทำตามเป้าหมายนั้นเพื่อให้ทุก ๆ วันเป็นวันที่ดียิ่งขึ้น ต้องขอบคุณเครื่องมือนี้ที่งานประจำในแต่ละวันของคุณจะง่ายขึ้นและสนุกขึ้นด้วย ทำงานได้มากขึ้นและดียิ่งขึ้นด้วยการประเมินผลการทำงานของคุณเพราะว่า 'อะไรที่ไม่สามารถประเมินได้ก็ไม่สามารถที่จะปรับปรุงได้'
Uptodown X